Lục giác inox 304

Lục giác inox 304 là gì?

Lục giác inox 304 là một lớp kim loại và được pha với 8 % niken và 18 % crôm, làm cho nó một hợp kim crom-niken. Nó có một carbon tối đa 0,07 %. ứng dụng thương mại và nhà có xu hướng sử dụng hợp kim 304 vì nó có khả năng chống ăn mòn và có một mức độ thấp của carbon, làm hạn chế số lượng cacbua có hại mà được hình thành. Bởi vì điều này, nó cũng an toàn để sử dụng trong các hoạt động xây dựng hàn nhất mà sử dụng nhiệt độ dưới 800 độ F. Đánh năng chế tạo bằng kim loại này là 45% của B1112.

Đây là một kim loại không từ tính khi nó đang trong tình trạng ủ. Nó không thể được làm rắn hoặc tăng cường sử dụng xử lý nhiệt. Thay vào đó, làm việc lạnh có thể được sử dụng để đạt được kết quả này. Khi làm việc lạnh được thực hiện, nó có thể gây ra các kim loại để trở thành hơi từ. Nó được sử dụng rộng rãi cho các bộ phận mà không cần mài, gia công, đánh bóng hoặc hàn, và một mức độ tốt của chống ăn mòn. Nó được coi là một loại tất cả các mục đích của thép không gỉ. Lục giác inox 304 thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp có tính ăn mòn, chẳng hạn như các ngành công nghiệp hóa chất và dịch vụ đông lạnh. Nó cũng được sử dụng để chế tạo các linh kiện xử lý axit, hóa chất vô cơ và hữu cơ, dầu thô, dầu tinh chế, và thuốc nhuộm.

Chậu rửa chén sử dụng inox 304

Các ứng dụng nhà bếp, thực phẩm, nước giải khát cũng sử dụng lớp này của kim loại bởi vì nó là chống ăn mòn và phù hợp với các nhu cầu cho các ngành công nghiệp có một mức độ cao của sự sạch sẽ và vệ sinh.

Inox 304 là gì?

Inox 304 là loại inox tiêu chuẩn “18/8”, nó là thép không gỉ linh hoạt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất, có sẵn trong một phạm vi rộng lớn hơn các loại Inox khác, hình thức và kết thúc hơn bất kỳ khác. Nó đã xuất sắc hình thành và tính hàn.

Cấu trúc Austenit cân bằng của 304 cho phép nó để được nghiêm trọng sâu được mà không cần ủ trung gian, mà đã làm cho lớp này chiếm ưu thế trong sản xuất của các bộ phận không gỉ vẽ như bồn rửa, rỗng-ware và chảo.

Đối với các ứng dụng này người ta thường sử dụng đặc biệt “304DDQ” (Deep chất lượng Vẽ) biến thể. 304 là dễ dàng phanh hoặc cuộn hình thành vào một loạt các thành phần cho các ứng dụng trong, các lĩnh vực kiến trúc, giao thông vận tải và công nghiệp. 304 cũng có tính hàn xuất sắc. Post-hàn ủ là không cần thiết khi hàn phần mỏng.

Inox 304L là gì?

Loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp (Chữ L ký hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là thấp). 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng

Inox 304H là gì?

Còn loại Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L, được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn. Cả Inox 304L và 304H đều tồn tại ở dạng tấm và ống, nhưng 304H thì ít được sản xuất hơn.