Giới thiệu

Công ty TNHH Inox 304 một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thép không gỉ (Inox) tại Việt Nam. Đối tác chính chuyên cung cấp nguyên liệu Inox cao cấp của chúng tôi là những tập đoàn lớn và uy tín trên thế giới như: Outokumpu (Finland), Acerinox (Spain), Nippon Steel (Japan), Posco (Korea), Viraj (India),… Những tập đoàn này đã, đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao bởi quy trình sản xuất rất hiện đại và khép kín cùng với những tiêu chuẩn quy định kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chính sách chất lượng: Đáp ứng nhu cầu của thị trường với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Sứ mệnh:

==> Đối với khách hàng: Đem lại sự hài lòng toàn diện, mang đến các giải pháp tối ưu, sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo

==> Đối với đại lý: Xây dựng mối quan hệ tôn trọng và bền vững, hợp tác và phát triển.

==> Đối với nhân viên: Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện và đoàn kết.

Cam kết:

Công ty TNHH Inox 304 cam kết tiếp tục hợp tác và hỗ trợ mạnh mẽ các đối tác, khách hàng thông qua sự trao đổi dựa trên tinh thần tôn trọng, hiểu biết. Công ty chúng tôi hy vọng đem đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng ổn định và dịch vụ không ngừng nâng cao.

Công ty TNHH Inox 304 luôn phát triển ổn định, bền vững. Mang đến người tiêu dùng sản phẩm đa dạng, thẩm mỹ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và đòi hỏi cho mỗi công trình xây dựng. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao, an toàn. Nổ lực mang đến thị trường sản phẩm tiên tiến, giá cả cạnh tranh. Không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ chuyên môn cao, am tường về chất lượng và kỹ thuật, sẽ tư vấn mọi yêu cầu của Quý vị cũng như những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm của các công trình. Quan điểm của chúng tôi là: “Sự thành công của quí vị là uy tín của chúng tôi”, chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa để mang lại thành công cho quí vị.

inox304