Máng cáp inox 304

Máng cáp inox 304 được làm từ Inox 304 (Thép không gỉ) có độ bền cao, chịu được nhiệt năng lớn.

Trong những loại máng cáp (máng điện) hiện nay, thông qua các báo giá thang máng cáp inox 304, báo giá thang máng cáp sơn tĩnh điện, báo giá thang máng cáp tôn mạ kẽm,…thì giá của thang máng cáp inox 304 là cao nhất, và là một trong các thiết bị có giá cao nhất trong số các thiết bị lắp đặt hệ thống điện nói chung.

Máng cáp (hay còn gọi là máng điện hoặc trunking) là máng dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc…

* Đặc tính tiêu chuẩn:
– Vật liệu: Tole sơn tĩnh điện, tole mạ kẽm nhúng nóng, vật liệu ZAM…v.v..
– Chiều dài tiêu chuẩn: 2.5 m/cây – 3.0 m/cây
– Chiều rộng: 50 ÷ 500 mm.
– Chiều cao: 40 ÷ 200
– Màu thông dụng: trắng, kem nhăn

Thang máng cáp inox 304 là một thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, hạn chế tối đa nhất những rủi ro về điện, hệ thống các đường dây cáp,…Đồng thời, thiết bị này cũng giúp cho việc lắp đặt, xây dựng tiết kiệm được môt khoản chi phí thiết kế, chi phí bảo dưỡng, lắp đặt và chi phí nguyên vật liệu đáng kể.

Không chỉ với người sử dụng, hay chủ đầu tư của công trình, thang máng cáp inox 304 cũng có tác dụng với bên thi công công trình. Sử dụng thang máng cáp sẽ giúp tăng tính an toàn trong lao động với người thi công, loại bỏ những tai nạn do nguyên nhân xước hay rách vỏ cáp trong máng. Đồng thời, thiết bị này cũng giúp hạn chế tối đa thời gian thi công công trình.

Sử dụng thang máng mang lại rất nhiều thuận lợi trong thi công bởi vì việc lắp đặt chúng khá đơn giản. Với kích thước và cấu tạo khá đơn giản, người lao động sẽ dễ dàng di chuyển thang máng tới đúng vị trí cần lắp đặt, sau đó, chỉ cần dùng một số các thiết bị cơ bản như: tua vít, kìm cắt thép, chìa vặn đai ốc và dùng tay không để láp đặt thang máng.

Do đó việc sử dụng máng cáp Inox 304 chất lượng cao là sự lựa chọn hợp lý đối với người tiêu dùng.

Henrry Nguyễn