Dây xích inox 304/ 201/ 316 chất lượng cao, không gỉ

Dây xích inox 304 là gì?

Dây xích inox 304 là loại xích làm từ hợp kim trong đó thép pha với nhiều hợp chất khác nhau: Chrom, Niken, Mangan,.. có tính chống oxy hóa và sự ăn mòn cao, chống gỉ tốt.

Nhờ ưu điểm chống oxy hóa và khả năng chống ăn mòn cao mà xích inox được sử dụng rộng rãi trong các ngành: kiến trúc, ngành chế biến thực phẩm, ngành dệt nhuộm..

Trong cuộc sống chúng ta gặp dây xích ở mọi nơi, từ ngoài đường về đến nhà mình. Dây xích được ứng dụng để neo tàu thuyền, để làm hàng rào (lan can) vỉa hè, ao hồ đầm. Hay dây xích để chịu tải, nâng hạ sản phẩm..

Nhưng chúng ta thường không để ý rằng dây xích cũng có nhiều loại khác nhau như: dây xích mạ kẽm, dây mạ kẽm nhúng nóng, dây xích inox 201 hoặc dây xích inox 304, dây xích chịu lực, dây xích tải..

Ứng dụng của Dây xích inox 304

* Dây xích inox 304 là loại dây xích hay được sử dụng nhất trong cuộc sống thường ngày. Dây xích 304 hay được ứng dụng trong các công việc sau:

– Dùng để treo hệ thống đèn trang trí ngoài trời,

– Treo hệ thống đèn trong các nhà xưởng khu công nghiệp

– Xích inox 304/201 dùng phổ biến để treo máy bơm chìm

– Dùng trang trí quây khuôn viên nhà

– Làm dây xích chó, mèo, thú cưng,..

– Dùng làm dây phơi quần áo, vỏ máy bơm..

– Dùng để treo máy bơm thả chìm trong các bể nước thải của các nhà máy như dệt, nhuộm, hóa phẩm….v.v.v. đảm bảm không cho máy bơm rơi xuống bể.

Dây xích inox 304 dùng để treo đèn cho các nhà máy sản xuất (tính chất ăn mòn trong môi trường nnhà máy rất cao như sản xuất axít).

=> Dây xích inox 304 giá cũng tương đối cao. Vì những chất cấu tạo nên dây xích inox bao gồm crôm, mangan, niken.. đều thuộc loại kim loại quý. Do vậy tỷ lệ các chất này càng cao thì giá càng đắt đỏ. Cũng đồng nghĩa với việc dây xích càng nhiều hợp kim thì càng bền và có giá thành càng cao.

Mọi nhu cầu về dây xích inox vui lòng liên hệ Hotline: 0909 656 316 để biết giá chính xác nhất.

Inox 304 là gì?

Inox 304 là loại inox tiêu chuẩn “18/8”, nó là thép không gỉ linh hoạt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất, có sẵn trong một phạm vi rộng lớn hơn các loại Inox khác, hình thức và kết thúc hơn bất kỳ khác. Nó đã xuất sắc hình thành và tính hàn.

Cấu trúc Austenit cân bằng của 304 cho phép nó để được nghiêm trọng sâu được mà không cần ủ trung gian, mà đã làm cho lớp này chiếm ưu thế trong sản xuất của các bộ phận không gỉ vẽ như bồn rửa, rỗng-ware và chảo.

Đối với các ứng dụng này người ta thường sử dụng đặc biệt “304DDQ” (Deep chất lượng Vẽ) biến thể. 304 là dễ dàng phanh hoặc cuộn hình thành vào một loạt các thành phần cho các ứng dụng trong, các lĩnh vực kiến trúc, giao thông vận tải và công nghiệp. 304 cũng có tính hàn xuất sắc. Post-hàn ủ là không cần thiết khi hàn phần mỏng.

Inox 304L là gì?

Loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp (Chữ L ký hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là thấp). 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng

Inox 304H là gì?

Còn loại Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L, được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn. Cả Inox 304L và 304H đều tồn tại ở dạng tấm và ống, nhưng 304H thì ít được sản xuất hơn.