Bảng báo giá Bu Lông Inox 304

Bảng báo giá Bu Lông Inox 304

Bảng báo giá Bu Lông Inox 304

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá bu lông inox 304. Bu lông inox 304 là loại bu lông được sản xuất từ vật liệu Inox, nhằm mục đích chống bị oxi hóa. Tùy theo điều kiện môi trường làm  việc mà người dùng chọn bu lông bằng chất liệu nào. Thông thường các loại bu lông thường làm từ vật liệu: inox 304, inox 301, inox 316.

Tùy vào môi trường lắp đặt mà ta lựa chọn bu lông cho thích hợp. Dưới đây công ty Inox 304 chúng tôi sẽ giới thiệu một số nguyên tắc cơ bản để quý khách hàng biết lựa chọn vật liệu inox thích hợp.

Bu lông inox 304: loại bu lông này thường được dùng trong môi trường axit, môi trường có hàm lượng hóa chất cao.

Bu lông inox 201: Dùng trong môi trường bình thường, nơi không có môi trường axit hoăc tiếp xúc rất ít với môi trường axit và hóa chất.

Bu lông inox 316, 316L: Thường được dùng trong môi trường Axit, môi trường hóa chất, môi trường nước biển.

Bu lông inox 310: Dùng trong môi trường chịu nhiệt, chịu mài mòn cao.

Công ty TNHH INOX 304 là đơn vụ chuyên nhập khẩu, phân phối các loại inox, phụ kiện inox, bu lông inox…chúng tôi luôn có nguồn hàng lớn và ổn định, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về hàng hóa của quý khách hàng.

* Bảng giá bu lông Inox 304: click để xem

Inox 304 là gì?

Inox 304 là loại inox tiêu chuẩn “18/8”, nó là thép không gỉ linh hoạt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất, có sẵn trong một phạm vi rộng lớn hơn các loại Inox khác, hình thức và kết thúc hơn bất kỳ khác. Nó đã xuất sắc hình thành và tính hàn.

Cấu trúc Austenit cân bằng của 304 cho phép nó để được nghiêm trọng sâu được mà không cần ủ trung gian, mà đã làm cho lớp này chiếm ưu thế trong sản xuất của các bộ phận không gỉ vẽ như bồn rửa, rỗng-ware và chảo.

Đối với các ứng dụng này người ta thường sử dụng đặc biệt “304DDQ” (Deep chất lượng Vẽ) biến thể. 304 là dễ dàng phanh hoặc cuộn hình thành vào một loạt các thành phần cho các ứng dụng trong, các lĩnh vực kiến trúc, giao thông vận tải và công nghiệp. 304 cũng có tính hàn xuất sắc. Post-hàn ủ là không cần thiết khi hàn phần mỏng.

Inox 304L là gì?

Loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp (Chữ L ký hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là thấp). 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng

Inox 304H là gì?

Còn loại Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L, được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn. Cả Inox 304L và 304H đều tồn tại ở dạng tấm và ống, nhưng 304H thì ít được sản xuất hơn.

Tải bảng giá

VẬT LIỆU TITAN vừa cập nhật BẢNG GIÁ MỚI. Hãy nhập đúng SỐ ĐIÊN THOẠI để tải xuống  tham khảo bạn nhé!